Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Bảo vệ mục tiêu cố định là lên gọi tổng hợp của những vị trí bảo vệ đòi hỏi ít di chuyển như toàn nhà, cửa hàng, quán ăn, quán cà phê…Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi phân bổ nhân viên cho từng vị trí phù hợp để mang đến sự thuận tiện và an toàn cho con người và tài sản tại địa điểm được bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Với phương châm trên hết là luôn mang đến tâm lý an toàn mỗi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của chúng tôi. Bảo Việt luôn nhắc nhở nhân viên lúc nào cũng trong trạng thái làm việc cảnh giác để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh tại vị trí đang công tác.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

 1. Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
 2. Giám sát và nhắc nhở việc chấp hành các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.
 3. Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
 4. Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
 5. Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
 6. Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu cố định.
 7. Kiểm soát và giám sát công nhân thầu phụ vào thi công trong mục tiêu.
 8. Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Mục tiêu. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).
 9. Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo định kỳ.
 10. Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.
 11. Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Tại sao phải thuê bảo vệ mục tiêu cố định?

1. Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy , nổ để xử lý ngay, đồng thời thông báo cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

2. Luôn dựa vào quan điểm khách hàng & chỉ số thỏa mãn của nhân viên để không ngừng cải tiến chất lượng của tất cả mọi lĩnh vực trong công việc.

3. Sử dụng triệt để công cụ phân tích và nguyên tắc thực tế để đưa ra các phương pháp cải tiến mới và áp dụng trong thời gian hiệu quả nhất để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi thuê bảo vệ mục tiêu cố định.

4. Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại , trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.

Bảo vệ luôn dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng vị trí mục tiêu cố định để đưa ra các phương án bảo vệ hợp lý cho khách hàng chọn lựa. Với kinh nghiệm của chúng tôi khi thực hiện nhiều dự án bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI 24
Địa chỉ: 20/2A Đường Số 29, P.12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline: 028 6257 3828
0916 399 928
Email: baoveyuki2020@gmail.com
Website: yuki24security.com